Yaourt tươi

Xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ đều được công nghiệp hóa. Các sản phẩm tươi, ngon ngày càng hiếm. Làm sao để tìm được những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe luôn là câu hỏi đặt ra cho tất cả chúng ta.

Chính vì thế, xu hướng thích dùng thực phẩm thiên nhiên và tươi sạch ngày một tăng. Một trong những sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe lại vừa có nhiều công dụng ‘thần kỳ’ đó chính là yaourt – sữa chua.

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian, chúng ta có thể tìm mua yaourt rất dễ dàng mà không phải mất thời gian làm sữa chua ở nhà. Hiểu được nhu cầu trên và cũng nhằm đáp ứng các tiêu chí ‘ăn ngon, làm đẹp và thiên nhiên’ – Yaourt tươi đã ra đời.

Để dây chuyền Yaourt tươi hoàn thiện, đòi hỏi mọi công đoạn từ nguyên liệu đến chế biến phải thật kỹ lưỡng: Phải tươi, phải tự nhiên và phương pháp sản xuất phải an toàn, hợp vệ sinh.

 • Tươi

  Sản xuất 100% từ sữa tươi nguyên chất ngay sau khi vắt từ bò sữa để giữ được độ tươi ngon của sữa, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất

 • Ngon

  Yaourt có tính sánh dẻo, lớp bơ bề mặt từ sữa nguyên kem, mùi thơm tự nhiên của sữa tươi nguyên chất

 • Tự nhiên

  Sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên, không thêm bất kỳ chất phụ gia nào khác

Yaourt tươi
 

Được thưởng thức từng muỗng sữa chua có vị chua dịu nhẹ, vị beo béo của váng lớp bơ nguyên kem, hương vị tự nhiên nhất từ Yaourt tươi sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh trong những ngày hè. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa an toàn thực phẩm, hãy cùng Yaourt tươi trải nghiệm nhé!

Quy cách sản phẩm

Yaourt tươi

Sản phẩm được bán theo hộp:

 • 12 ly trong hộp
 • Trọng lượng tịnh: 1.2kg
Đặt hàng
08.54 063 043
0909 663 043